Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lớn liên quan đến phào chỉ, thạch cao, sơn bả trên toàn quốc, http://phaothachcao.vn khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình thiết kế, phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU.

http://phaothachcao.vn với sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình nhà dân và công cộng khác.

http://phaothachcao.vn với các sản phẩm chủ yếu: phào chỉ, hoa văn, phù điêu, đầu cột…, tấm trần nghệ thuật phong cách châu Âu, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu, 

Sản phẩm Xây dựng nội dung
Làm SEO tốt trên mạng xã hội ?

Các bước này cũng không phải là đơn giản nhưng cũng hi vọng rằng ta sẽ cải thiện phần nào đó lưu lượng traffic từ mạng xã hội.

Vậy làm thế nào để SEO tốt trên mạng xã hội, nguoiseo.com xin đưa ra những dẫn chứng sau:

10 lời khuyên để làm SEO hiệu quả

Bạn có ngại sự cạnh tranh đang xuất hiện quá nhiều trên thế giới World Wide Web? Đừng ngại nhé. 10 lời khuyên đơn giản sau sẽ giúp bạn giành được thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất.

Bạn không cần phải trả hàng ngàn đô la giống như nhiều công ty làm để có được thứ hạng cao. 

Website đẹp và chuẩn SEO ?

Xây dựng một website cũng giống như tổ chức ấy khoát lên mình một bộ áo mới và hướng tới một môi trường hoàn toàn mới.

Thế nên việc tạo một hình ảnh cho đẹp, một bộ mặt đẹp cho tố chức của mình để tạo sự chú ý và thành công trong trong môi trường ấy là mong muốn chính đáng của tất cả mọi cá nhân, mọi tổ chức và của mọi doanh nghiệp.

Làm sao để lọt vào Top 10 Google ?

Đây không chỉ là câu hỏi của tôi mà còn là câu hỏi của rất nhiều người muốn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Làm sao xếp hạng được trong top 10 của Google ?

Sau đây là một số bước để bạn thực hiện quảng cáo trên Google.

10 quy tắc SEO blogger thành công

SEO Blogger thành công hay thất bại phụ thuộc vào mục tiêu của bạn ở đây tôi xin đưa ra 10 quy tắc để giúp bạn SEO Blogger đúng cách.

Blogger là website miễn phí chính vì thế mà phần lớn mọi người sử dụng nó cho công việc SEO của mình và có không ít người SEO thành công với blogger

Từ khóa tụt hạng, nên làm gì ?

Những ngày qua, biến động của đợt cập nhật thuật toán thật quá mạnh mẽ, với hàng loạt sự thay đổi về thứ hạng của các web trong các kết quả tìm kiếm, sự thay đổi theo từng giờ với những web SEO từ khóa có độ cạnh tranh cao.

Và đa phần là rất nhiều web bị tụt hạng thê thảm. Có những web chỉ tụt vài hạng nhưng cũng có những web tụt thê thảm từ top 10 qua top 100 hoặc biến mất. 

50 bước cơ bản để SEO website

Để làm SEO tốt ai cũng mong muốn, nhưng để nắm rõ các bước SEO thì không phải ai cũng OK.

Bài viết giới thiệu các bước cơ bản để tiến hành SEO website. Thực hiện đúng, bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ.

6 lưu ý khi làm SEO Google

Những ngày đầu năm 2013 như đang trải qua đợt update thuật toán của Google, điều đó có làm bạn nản lòng, 6 bước dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy nó nhẹ nhàng hơn rất nhiều:

5 thủ thuật SEO nhanh top Google

Dưới đây là kinh nghiệm làm seo lâu năm của nhiều chuyên gia seo cũng có bậc nhất trong vài keyword đã chia sẻ , và hôm nay mạo muội chia sẻ lại cùng anh em.

Muốn làm SEO tốt, các bạn cố gắng suy nghĩ giống Google. Hiểu được và làm được câu này thì các bạn sẽ là một SEOer tốt!

Làm SEO nên làm có dấu hay không dấu?

Đây là một câu hỏi dành cho tôi khi dự offline SEO bên nguoiseo.com cách đây 1 hay 2 tháng gì đó. Đại loại câu hỏi như sau:

Theo anh Hoa Anh Tuấn khi SEO cho tiếng Việt thì nên làm có dấu hay không dấu?

«1 - 2»


Phong thủy
Xem tuổi chọn năm làm nhà

Theo quan niệm của phong thủy, khi xây dựng nhà ở cần xem tuổi của chủ nhà với năm làm nhà.

Không được vi phạm vào các năm: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Sàn gỗ theo phong thủy

Việc đảm bảo một ngôi nhà có Phong Thủy tốt liên quan chặt chẽ đến sàn nhà.

Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người trong ngôi nhà của mình. 

Đưa phong thủy vào kinh doanh

1. Phải kích thích tài khí, tiền tài sẽ tự nhiên mà đến: Mỗi cửa hàng hoặc phòng làm việc đều có một vị trí có tài khí mạnh nhất, làm cho vận thế của công ty hưng thịnh, đem đến tài lộc cho công ty. 

Nhưng do hướng quay của cửa hàng, văn phòng làm việc là khác nhau cho nên vị trí của tiền tài cũng khác nhau.

Phong thủy khi chuyển nhà mới

Chuyển đến một ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà ngược lại nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu, và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý.


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222