Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lớn liên quan đến phào chỉ, thạch cao, sơn bả trên toàn quốc, http://phaothachcao.vn khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình thiết kế, phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU.

http://phaothachcao.vn với sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình nhà dân và công cộng khác.

http://phaothachcao.vn với các sản phẩm chủ yếu: phào chỉ, hoa văn, phù điêu, đầu cột…, tấm trần nghệ thuật phong cách châu Âu, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu, 

Việc làm Công nghệ và Quảng cáo
10 lý do đưa Internet vào Marketing

Điều này đã không còn mới mẻ đối với các doanh nghiệp trong thời đại mà nền kinh tế mạng đang giữ vai trò thống soái.

Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn còn rất nhiều công ty, cả nhỏ lẫn lớn, chưa xây dựng được cho mình một chiến lược tiếp thị qua Internet.

10 lỗi marketing online thường gặp

Marketing qua Internet có thể có tác động rất mạnh nhưng nó cần phải được làm đúng ngay từ đầu để có hiệu quả.

Nhiều công ty quảng cáo qua Internet mới và ngay cả những công ty hoạt động từ lâu tiếp tục phạm phải những lỗi giống nhau trong nỗ lực marketing trực tuyến của họ. 

12 lỗi quảng cáo thường gặp

Tiêu hết tiền vào quảng cáo nhưng kết quả nhận được lại chẳng đáng bao nhiêu.

Vậy cách quảng cáo như thế nào cho có hiệu quả thì cũng đang làm đau đầu các CEO ?

Internet có giết quảng cáo sáng tạo?

Một trong những ngành được hưởng lợi nhất chính là quảng cáo - ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo liên tục.

Tuy nhiên, liệu có phải Internet đang giết chết những quảng cáo sáng tạo?

Vấn đề Trao đổi link liên kết

Buôn có bạn, bán có phường. Chúng ta thiết kế website để mọi người cùng biết đến hửu ích của chúng ta.

Sự trao đổi liên kết giữa các website liên quan cần được khuyến khích, có như thế, tri thức nhân loại mới nhanh chóng được phát triển, và chả ai có thể ngăn cấm chúng ta điều này, và Google hiểu rõ điều đó. 

12 sai lầm khi giao dịch qua email

Về văn phòng làm việc sau cuộc họp và quyết định check email. Một giờ sau, với việc tải về các email, lựa chọn những email cần thiết và quan trọng, xoá những email có vẻ là thư rác, trả lời và sắp xếp những email khác sẽ quan tâm sau.

Có vẻ như bạn đến văn phòng làm việc vào hôm qua, sáng nay và ngày mai đều giống nhau.

Để shop online thu hút khách hàng

Bình minh của thế giới số đã lan tỏa khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Có vẻ mọi danh từ đều được đính thêm chữ e (electronic). Thậm chí, từ "ôm", "hôn" giờ đây cũng có chữ e.

Vậy ai nói mua sắm, một trong những thú tiêu khiển được ưa thích của mọi người, nằm ngoài xu hướng này?

shop online: lối thoát thời suy thoái

Đầu tư kênh bán hàng trực tuyến vào lúc này có thể xem như 1 mũi tên trúng 2 đích: Tăng doanh số bán hàng và đón đầu tương lai.

Để quảng cáo website hiệu quả

Cạnh tranh là cơ chế tốt nhất để phát triển trên thị trường. Trong cơ chế ấy, quảng bá doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Và trong thời đại công nghệ số thì quảng cáo website được coi là hình thứcwebbay.com.vn/danh-muc-tin-4/SEO.htmlhiệu quả, thông dụng và chi phí thấp, là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp hiện nay. 

Chiến lược phát triển web online

Trước hết xin giới thiệu qua cho những bạn không phải chuyên ngành về quản lý hiểu sơ qua về chiến lược và các bước khi thành lập một doanh nghiệp như thế nào.

Hiểu được chiến lược đó các bạn có thể áp dụng vào để tạo ra một chiến lược cho trang web của mình.

«1 - 2 - 3»


Phong thủy
Những cấm kỵ khi đặt bàn làm việc

 Nếu đặt phòng làm việc theo phương vị tốt lành có thể mang lại cho các sếp nhiều may mắn trong việc quản lý, điều hành công ty.

Phong thủy nhà vệ sinh

Chọn vị trí thích hợp để bố trí nhà vệ sinh, tránh ảnh hưởng đến gia chủ cũng là một việc quan trọng khi thiết kế ngôi nhà.

Dưới đây là một vài lưu ý về bố cục và vị trí để nhà vệ sinh của bạn hợp phong thủy.

Đặt bàn làm việc đúng theo phong thủy

Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ.

Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất.

Sàn gỗ theo phong thủy

Việc đảm bảo một ngôi nhà có Phong Thủy tốt liên quan chặt chẽ đến sàn nhà.

Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người trong ngôi nhà của mình. 


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222