Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lớn liên quan đến phào chỉ, thạch cao, sơn bả trên toàn quốc, http://phaothachcao.vn khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình thiết kế, phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU.

http://phaothachcao.vn với sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình nhà dân và công cộng khác.

http://phaothachcao.vn với các sản phẩm chủ yếu: phào chỉ, hoa văn, phù điêu, đầu cột…, tấm trần nghệ thuật phong cách châu Âu, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu, 

Sản phẩm Xây dựng nội dung Quy trình xây dựng nội dung web
Quy trình xây dựng nội dung web

Website nào cũng cần có một lượng nội dung nhất định, không chỉ là thông tin về các sản phẩm hay dịch vụ mà còn cần phải có nhiều thông tin khác để tăng lượng traffic truy cập vào website.

Và vấn đề xây dựng nội dung nếu không có 1 quy trình từ đầu thì rất khó tối ưu được nội dung cho website và không có hiệu quả cao.

Bạn đã nghe về quy trình SEO nhưng có lẽ quy trình xây dựng nội dung cho website lại là một khái niệm khá mới với bạn. Cũng dễ hiểu thôi vì thường thì các SEOer cũng chưa chú trọng nhiều tới vấn đề này hoặc chỉ tối ưu cho các nội dung cần thiết về dịch vụ, sản phẩm mà bỏ lỡ rất nhiều cơ hội khác.

Giả sử, website của bạn về 1 dịch vụ nhất định nào đó, chắc hẳn bạn chỉ post những bài viết về các dịch vụ đó hoặc các bài viết liên quan thôi đúng không ? Từ đó ta đặt ra 1 trường hợp như sau : bạn có 1 website như vậy rồi, nhưng giờ cái bạn có thêm là nội dung của bạn được xây dựng 1 cách bài bản, có 1 lượng nội dung phong phú khác mà nguồn traffic từ lượng nội dung này vào website của bạn tương đối lớn, bạn điều hướng người dùng tốt và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng lên rất cao và doanh thu hay công việc kinh doanh của bạn thuận lợi vô cùng. Với 1 lượng nội dung phong phú, đa dạng mà đem lại hiệu quả thì điều này tương đồng với việc bạn có 1 nguồn traffic cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Trong nguồn traffic đa dạng đó, bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn nếu họ đang có nhu cầu về dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hơn nữa, lượng traffic này cũng làm cho time on site trên website của bạn cao hơn, lượng pages view cao hơn, có thể chia sẻ link của bạn đi một cách tự nhiên thì điều này ảnh hưởng vô cùng lớn tới SEO và đem lại hiệu quả cực kỳ cao cho công việc SEO của bạn, độ phủ và uy tín website của bạn cũng tăng lên đáng kể. Vậy theo bạn có cần phải có quy trình xây dựng nội dung cho website hay không ? Hãy thực hiện điều này, tôi tin bạn sẽ cải thiện rõ rệt hiệu quả công việc của bạn !

Dưới đây là quy trình xây dựng nội dung cho website mà tôi chia sẻ với các bạn :

+ Tìm các thông tin hay, nguồn tin hữu ích có thể đem lại lượng traffic lớn.
+ Đưa ra các ý tưởng, vấn đề muốn viết.
+ Kiểm tra thông tin đã có trên google chưa.
+ Phân tích, ước lượng về hiệu quả của các vấn đề, vị trí Top và lượng traffic đạt được sau khi bài viết được index trên Google.
+ Phân tích nhóm độc giả cần hướng tới.
+ Chọn lọc vấn đề viết với mỗi nhóm độc giả.
+ Đừng quên sử dụng SEO copywriting để xây dựng nội dung.

Ý kiến của bạn:
 
Họ và tên:
 

Phong thủy
Khi nào con gái nên lấy chồng?

Được chia sẻ trên một trang Fanpage của Facebook và xuất hiện trên internet từ năm 2011 nhưng những phân tích nên lấy chồng khi nào của Lê Hoàng đến nay vẫn có sức hút với rất nhiều độc giả.

21 điều mà vị đạo diễn này chỉ ra vừa mang một chút hơi thở cuộc sống vừa là những lời bình luận hóm hỉnh, hài hước. 

Sàn nhà theo phong thủy

 Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người vì vậy cần được đặc biệt chú ý khi lựa chọn vật liêu cũng như trong quá trình thi công.

Theo quan điểm phong thủy hiện đại, việc đảm bảo một ngôi nhà phong thủy tốt liên quan chặt chẽ đến xử lý sàn nhà.

Sức khỏe thịnh vượng nhờ phong thủy

Ngôi nhà là nơi con người dành phần lớn thời gian cho sự nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng nên việc tạo ra một môi trường hoàn hảo lại càng quan trọng, có tác động rất lớn đến thể trạng, sức khỏe của bản thân gia chủ.

Chọn bạn làm ăn theo phong thủy

Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi theo phong thủy - Việc chọn tuổi tác bạn bè để hợp tác làm ăn rất quan trọng, nếu bạn chọn được đối tác hợp với mình thì công việc sẽ trôi chảy, thuận lợi, phát triển hơn.

Ngược lại, nếu người đó không hợp ( hoặc khắc với mình ) thì sự hợp tác sẽ khó khăn, nhiều trắc trở và có thể dễ đổ bể.


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222