Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lớn liên quan đến phào chỉ, thạch cao, sơn bả trên toàn quốc, http://phaothachcao.vn khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình thiết kế, phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU.

http://phaothachcao.vn với sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình nhà dân và công cộng khác.

http://phaothachcao.vn với các sản phẩm chủ yếu: phào chỉ, hoa văn, phù điêu, đầu cột…, tấm trần nghệ thuật phong cách châu Âu, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu, 

Việc làm Cẩm nang việc làm 10 cách kinh doanh online thành công
10 cách kinh doanh online thành công

Để kinh doanh online thành công, chủ cửa hàng online cần phải đạt 3 điều quan trọng như nhiều khách hàng tiềm năng truy cập vào web, có đầy đủ phương tiện thanh toán online và cơ chế đảm bảo cho người mua.

Để thành công trong Tiếp thị Mạng, xin bạn áp dụng nhiệt tình những điều sau đây:

1. Chọn đúng Cty bằng cách kiểm tra, hỏi thăm thông tin về Cty & làm rõ về Cty, v.v…

Trước khi bạn đầu tư thời gian & tiền bạc để làm gì thì bạn phải chắc chắn là mình đã chọn một Cty có tài chánh vững mạnh, quản lý tốt, có đầy đủ cơ sở hạ tầng cần thiết để tăng cường sự phát triển & có kế hoạch lâu dài có lợi cho người người đại diện kinh doanh. Cty QuestNet là Cty thỏa mãn những điều nói trên nên chúng ta không cần phải tìm kiếm Cty khác nữa mà chỉ việc nói tiếp sang điều 02.

2. Chọn đúng người tư vấn – Tìm người tư vấn biết cam kết & hỗ trợ mạnh trong việc huấn luyện:

Hãy chắc chắn bạn đang làm việc với một nhóm tư vấn đã & đang thành công, có thời gian làm việc với bạn, có chương trình tiếp thị & huấn luyện ở một nơi mà bạn có thể đến tham dự. Nếu người tư vấn hiện tại của bạn không làm tất cả những điều này thì hãy tìm người tư vấn làm trước người đó nữa!

3. Hãy có một lý do cá nhân rõ ràng & thôi thúc bạn làm Kinh doanh này:

Nên nhớ rằng: Nếu câu hỏi “Tại sao?” đủ mạnh thì câu hỏi “Làm thế nào?” không còn quan trọng nữa. Khi bạn có lý do thôi thúc mạnh mẽ thì nó sẽ tạo ra cho bạn một niềm khao khát cháy bỏng & một sự thôi thúc để thành công.

4. Hãy có mục tiêu rõ ràng – Viết chúng ra, hãy đọc chúng mỗi ngày & xem lại thường xuyên:

Hãy quyết định mục tiêu của mình, viết chúng ra một mảnh giấy, phát triển kế hoạch hành động, lên lịch hoạt động mỗi ngày để dẫn dắt bạn đến mục tiêu của mình. ƯỚC MƠ + MỤC TIÊU + HÀNH ĐỘNG = THÀNH CÔNG!

5. Tập trung vào việc giúp người dưới mình thành công – Bạn sẽ tự động thành công:

Tiền là quan trọng, nhưng bạn nên tập trung vào việc giúp người khác thành công. Zig Ziglar có lần đã nói rằng: “Bạn có thể có mọi thứ bạn muốn, bạn chỉ việc giúp người khác đạt được những gì họ muốn là đủ”. Hãy kết bạn & giúp họ thành công thì bạn cũng sẽ thành công.

6. Hãy dành thời gian & nỗ lực nghiêm túc trong Kinh doanh:

Bạn phải dành thời gian thường xuyên mỗi ngày cho Kinh doanh QuestNet của bạn. Nếu bạn xem nó như một thú vui (Chỉ làm khi bạn có thời gian rảnh) thì bạn sẽ được kết qủa như một thú vui. Nếu bạn xem nó như một Kinh doanh (Lên kế hoạch cho công việc & thực hiện kế hoạch mỗi ngày) thì bạn sẽ được phần thưởng của một Kinh doanh LỚN!

7. Có 02 luật chia sẻ cần theo đuổi. NÓI VỚI NGƯỜI KHÁC… NÓI VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NỮA:

Công việc của bạn là công việc của một người nhắn tin. Hãy đưa thông tin về QuestNet, sản phẩm & cơ hội về tài chánh đến cho nhiều người mỗi ngày trong khả năng đạt được của mình. Đừng lo lắng về những người không quan tâm đến Kinh doanh này. Bạn chỉ việc chọn lọc những người này. Nếu bạn tiếp xúc chỉ một người mới mỗi ngày (06 ngày một tuần); bạn sẽ có 312 cuộc tiếp xúc mới mỗi năm. Nếu bạn chỉ hỗ trợ 10% số người này, bạn sẽ có 31 người thủ lĩnh mới mỗi năm, mỗi người chỉ mua từ một đến 03 sản phẩm & theo dõi Kinh doanh. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ nhân đôi những gì bạn đã làm? WOW!

8. Đừng đổ lỗi – Đây là Kinh doanh của bạn nên hãy có trách nhiệm với chính mình:

Nếu bạn cứ đổ lỗi cho người tư vấn, Cty, kế hoạch trả tiền hoa hồng & sản phẩm thì bạn chỉ có thất bại. Đây là Kinh doanh của bạn & là trách nhiệm của bạn… Nên hãy chịu trách nhiệm về việc theo dõi Kinh doanh & thành công của mình.

9. Hãy kiên nhẫn, kiên trì & kiên quyết trong ít nhất 03 năm để quan sát sự phát triển mạng của bạn:

Hầu hết người ta thường kém kiên nhẫn nên không thành công. Đây là một Kinh doanh & cần có thời gian để xây dựng. Nếu bạn xây dựng một Kinh doanh truyền thống, nó cũng phải mất từ 03 đến 05 năm trước khi bạn thực sự kiếm được tiền… Đúng hay Sai? Trong Tiếp thị Mạng bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trong vài tháng & có thể vững mạnh trong 03 năm. Hãy kiên nhẫn thì sẽ không bao giờ mất.

10. Hãy chấp nhận sự loại bỏ như một phần của Kinh doanh – Đừng thất vọng với chính mình:

Người ta sẽ nói KHÔNG với bạn. Có thể lúc đó chưa phải là thời điểm đúng trong đời họ để đón nhận những gì bạn giới thiệu. Họ không loại bỏ bạn, nhưng họ loại bỏ cơ hội hoặc sản phẩm thì đúng hơn. Đừng xem đó là điều quan trọng, hãy cứ tiếp tục liên lạc với họ cho đến khi đúng thời điểm thì bạn sẽ đạt được.

Bạn & tôi phải tiếp tục đánh giá về Kinh doanh Mạng QuestNet của chúng ta & bằng cách làm những thay đổi cần thiết, bạn & tôi sẽ đạt được sự thành công ao ước của chúng ta!

Ý kiến của bạn:
 
Họ và tên:
 

Sản phẩm ưu thích
Phong thủy
Xem tuổi chọn năm làm nhà

Theo quan niệm của phong thủy, khi xây dựng nhà ở cần xem tuổi của chủ nhà với năm làm nhà.

Không được vi phạm vào các năm: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Những cấm kỵ khi đặt bàn làm việc

 Nếu đặt phòng làm việc theo phương vị tốt lành có thể mang lại cho các sếp nhiều may mắn trong việc quản lý, điều hành công ty.

Cây cối trong phong thủy

Mộc được xem là yếu tố có sự sống trong ngũ hành của phong thủy. Đó là nhờ thực vật, biểu trưng tích cực nhất trong sự tăng Mộc khí.

Thực vật sở hữu dương khí bên trong và tăng thêm khí này cho không gian xung quanh. Thực vật còn là biểu hiện sự cân bằng âm dương trong vườn.

Lưu ý phong thủy nhà bêp

Nếu trong nhà có một góc nào đó dễ khiến mọi thành viên nhớ nhất lúc đi xa thì hẳn đó sẽ là bếp. Bếp là nơi giữ lửa cho mái ấm, là nơi chăm sóc từ thể chất đến tinh thần cho từng cá nhân.

Bếp cũng là “thế giới riêng” của người phụ nữ, để thể hiện nét mềm mại nữ tính, cả sự gọn gàng vén khéo của mình.  


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222