Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố, mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy.

Webbay  với chuyên mục Phong thủy cung cấp thông tin về phong thủy, các mẹo phong thủy, và các cách hóa giải phong thủy trong cuộc sống. Webbay chỉ ra các vấn đề phong thủy liên quan đến đời người, vật phẩm, các khái niệm phong thủy.

Phong thủy Phong thủy khác Mang sinh khí cho ngôi nhà bạn
Mang sinh khí cho ngôi nhà bạn

1. Bắt đầu lập một danh sách về những công việc cần phải làm. Đừng để tính lười biếng và sự trì trệ ngăn cản những dự trù của bạn.

Tạo hứng khởi bằng cách tượng tượng ngôi nhà của mình tràn đầy sinh khí, sạch sẽ, trong lành và có nhiều điềm lành. Nên thực hiện những công việc này vào những ngày cuối tuần hoặc cuối tháng để có nhiều thời gian làm tốt hơn.

  2. Tổ chức công việc, dự định thời gian làm việc. Ghi lại những thứ cần phải thay đổi ở mỗi phòng và loại bỏ những thứ hư hỏng, cũ kỹ hoặc liệt kê những thứ cần phải sửa chữa. Lập danh sách những phòng phải dọn dẹp theo thứ tự ưu tiên. Phân công người trong nhà tham gia dọn dẹp từng phòng. Nếu không có người, bạn hãy dành ra 1 số ngày cho mỗi phòng

3. Bắt đầu với căn phòng ít quan trọng nhất, căn phòng quan trọng nhất làm sau cùng. Bằng cách này chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt công việc.

4. Dành riêng 1 phòng để chứa những thứ sẽ cho đi, sửa chữa hoặc sẽ bán.

5. Mua bao đựng rác lớn để đựng tất cả những thứ bạn sẽ vứt bỏ. Dọn dẹp những bề bộn là một liệu pháp chữa bệnh, càng làm càng cảm thấy thoải mái, tâm lý sảng khoái. Đừng để bị stress vì phân vân không biết cái nào sẽ vứt đi cái nào sẽ giữ lại. Nếu phân vân thì hãy giữ lại. Nó sẽ thành đồ tạp nhạp vào lần dọn dẹp sau.

Khi bạn đã quen dần với công việc này bạn sẽ thấy mình không còn lệ thuộc vào những vật sở hữu nữa và dần dần tập được tính tự chủ, không tham lam. Dọn dẹp những thứ bề bộn không phải chỉ làm 1 lần. Dần dần bạn sẽ thấy mình sẽ làm việc này thường xuyên - nhất là tổng dọn dẹp 1 hoặc 2 lần trong năm.

6. Cung cấp sinh khí cho ngôi nhà bằng cách sơn mới 3 năm 1 lần. Tốt nhất là nhờ thợ chuyên nghiệp nếu không bạn hãy dành hẳn một ngày để sơn nhà. Sơn từng phòng một. Chọn màu sơn tươi, thanh nhã nhưng nếu bạn do dự thì hãy chọn màu trắng nhiều khí dương và thích hợp nhất với mọi căn phòng.

7. Ánh sáng và không khí mới: Đây là 1 trong những cách hiệu quả nhất mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Lắp thêm đèn mới, chụp đèn mới, đèn trên cao - bạn sẽ ngạc nhiên khi năng lượng trong nhà trở nên ấm áp và sáng hơn. Mang năng lượng ánh nắng qua cửa sổ kính. Treo những vật trang trí bằng pha lê hay thủy tinh nhiều mặt ở cửa sổ để thu hút năng lượng ánh nắng. Ánh nắng có sức mạnh cung cấp năng lượng cho mọi thứ trong nhà, mang năng lượng dương mới vào nhà.

8. Để gió thổi vào nhà vì gió mang theo khí. Để những cơn gió nhẹ vào nhà tức là đón mời loại khí mới và tốt vào nhà. Đây là phương pháp trị liệu và làm tràn đầy sức sống cho mọi thành viên trong gia đình.

Ý kiến của bạn:
 
Họ và tên:
 

Phong thủy
Chọn màu sắc ngôi nhà theo phong thủy

Màu sắc của một ngôi nhà không chỉ dựa theo ý thích của gia chủ mà còn liên quan tới phong thủy.

Dưới đây là một số kinh nghiệm để 'tô màu' ngôi nhà hợp lý hơn.

Sàn gỗ theo phong thủy

Việc đảm bảo một ngôi nhà có Phong Thủy tốt liên quan chặt chẽ đến sàn nhà.

Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người trong ngôi nhà của mình. 

Mách bạn kinh nghiệm phong thủy xe hơi

Để đi lại an toàn và may mắn, ngoài những kiến thức giao thông cũng như kỹ năng lái, các bạn có thể tìm hiểu một số điều cơ bản về phong thủy xe hơi.

Bên cạnh việc chọn mua ôtô theo sở thích và nhu cầu sử dụng, người lái còn quan tâm đến những cách để vận hành trên đường luôn an toàn, may mắn. 

Sàn gỗ theo phong thủy

Việc đảm bảo một ngôi nhà có Phong Thủy tốt liên quan chặt chẽ đến sàn nhà.

Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người trong ngôi nhà của mình. 


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222