Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lớn liên quan đến phào chỉ, thạch cao, sơn bả trên toàn quốc, http://phaothachcao.vn khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình thiết kế, phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU.

http://phaothachcao.vn với sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình nhà dân và công cộng khác.

http://phaothachcao.vn với các sản phẩm chủ yếu: phào chỉ, hoa văn, phù điêu, đầu cột…, tấm trần nghệ thuật phong cách châu Âu, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu, 

Việc làm Cẩm nang việc làm Làm việc với sếp nước ngoài: Dễ hay khó?
Làm việc với sếp nước ngoài: Dễ hay khó?

Nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, trang Việc làm & Lao động Trẻ mở mục Trao đổi kinh nghiệm. Trân trọng mời bạn đọc tham gia.

Mặc dù không phải công ty nước ngoài nào cũng là miền đất hứa, nhưng tôi thấy có 2 động cơ chính khiến giới trẻ thích chọn đường tiến thân ở loại hình doanh nghiệp này. 

Thứ nhất, đó là nhắm đến mục tiêu học hỏi kinh nghiệm làm việc trong một môi trường thực sự chuyên nghiệp hoặc tìm cơ hội làm việc với các chuyên gia nước ngoài.

Thứ hai, là cơ hội thăng tiến. Phần lớn các công ty nước ngoài có chính sách phát triển nguồn nhân lực tốt hơn các công ty trong nước. Khi trình độ chuyên môn được nâng cao, bạn còn có cơ hội được cử đi làm việc ở công ty mẹ hoặc các chi nhánh của công ty ở các nước khác...

Để thành công, ngoài nguyên tắc hàng đầu phải thực sự có năng lực và có ý chí học tập vươn lên, tôi xin chia sẻ với các bạn trẻ một vài kinh nghiệm như sau:

- Xác định điều mình muốn: Nếu mục đích của bạn là học hỏi kinh nghiệm và thăng tiến thì hãy gạt bỏ tất cả những phiền toái thứ yếu khác do những bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa... Đừng buồn phiền khi sếp thiếu quan tâm, đừng tự ái khi bị giao những việc mà bạn cho rằng dưới khả năng của mình. Ngay cả chuyện lương bổng cũng không phải là yếu tố chính. Bản thân tôi đã từng bỏ công việc có mức lương cao hơn để đến với một công ty trả lương thấp hơn, nhưng cho tôi cơ hội thăng tiến nhiều hơn.

- Xóa rào cản về văn hóa: Đừng quên rằng giữa mình và sếp nước ngoài có một rào cản về văn hóa. Sự khác biệt về văn hóa sẽ dẫn đến nhiều trường hợp hiểu lầm không đáng có. Vậy hãy tranh thủ mọi cơ hội để giúp sếp hiểu rõ hơn về văn hóa Việt Nam và tìm hiểu nhiều hơn về nền văn hóa của sếp. Sếp sẽ rất cảm kích trước nỗ lực của bạn đó.

 - Biết cách thể hiện bản thân: Đặc tính chung của tất cả các sếp nước ngoài là chú trọng đến kết quả công việc, nên nếu bạn chứng tỏ được với sếp về khả năng của mình là bạn đã thành công rồi đấy. Nhưng bạn phải hiểu sếp là người bận rộn, nên phải chủ động thể hiện bản thân chứ đừng chờ sếp tìm hiểu về mình.

- Thái độ ứng xử phù hợp: Bạn nên thiết lập một giới hạn rõ ràng trong quan hệ với sếp khác phái. Hãy nhớ là sếp sẽ càng tôn trọng bạn hơn nếu bạn cư xử với sếp một cách đàng hoàng, minh bạch. Chắc chắn bạn sẽ muốn sếp đánh giá cao về bạn nhờ năng lực chứ không phải nhờ ngoại hình. Chỉ có năng lực của bạn mới giúp bạn giữ vững vị trí của mình trong công ty.

Theo Người Lao Động

Ý kiến của bạn:
 
Họ và tên:
 

Sản phẩm ưu thích
Phong thủy
Đặt bàn làm việc đúng theo phong thủy

Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ.

Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất.

Sàn nhà theo phong thủy

 Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người vì vậy cần được đặc biệt chú ý khi lựa chọn vật liêu cũng như trong quá trình thi công.

Theo quan điểm phong thủy hiện đại, việc đảm bảo một ngôi nhà phong thủy tốt liên quan chặt chẽ đến xử lý sàn nhà.

Cây và nước trong phong thủy

Không gian sống, dù rộng hay hẹp, nếu được bố trí thêm cây xanh, mặt nước thì mọi góc độ sinh hoạt - vật chất đến tâm linh - đều thanh thoát, sinh động và dễ chịu hơn.

Xu hướng hiện nay ai cũng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên.

Chọn màu sắc ngôi nhà theo phong thủy

Màu sắc của một ngôi nhà không chỉ dựa theo ý thích của gia chủ mà còn liên quan tới phong thủy.

Dưới đây là một số kinh nghiệm để 'tô màu' ngôi nhà hợp lý hơn.


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222