Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lớn liên quan đến phào chỉ, thạch cao, sơn bả trên toàn quốc, http://phaothachcao.vn khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình thiết kế, phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU.

http://phaothachcao.vn với sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình nhà dân và công cộng khác.

http://phaothachcao.vn với các sản phẩm chủ yếu: phào chỉ, hoa văn, phù điêu, đầu cột…, tấm trần nghệ thuật phong cách châu Âu, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu, 

Sản phẩm Xây dựng nội dung Từ khóa tụt hạng, nên làm gì ?
Từ khóa tụt hạng, nên làm gì ?

Những ngày qua, biến động của đợt cập nhật thuật toán thật quá mạnh mẽ, với hàng loạt sự thay đổi về thứ hạng của các web trong các kết quả tìm kiếm, sự thay đổi theo từng giờ với những web SEO từ khóa có độ cạnh tranh cao.

Và đa phần là rất nhiều web bị tụt hạng thê thảm. Có những web chỉ tụt vài hạng nhưng cũng có những web tụt thê thảm từ top 10 qua top 100 hoặc biến mất. 

Mang lại quá nhiều hoang mang vì hàng loạt từ khóa đang đứng ở những vị trí tốt thì biến mất sau một đêm, và cảm giác chung của các SEOer là : Chán nản

Nhiều SEOer tự tin mình đã làm đúng những tiêu chí của Google tại sao mình lại tụt hạng, biến mất… Và các bạn cho rằng Google đã làm không đúng. Vâng thưa các bạn Google là một cỗ máy cho nên nó thông minh hơn các bạn nghĩ rất là nhiều, và nó là một dùng cho tất cả cho nên tuy có thể có sai sót nhưng tỉ lệ rất ít, cũng như thuật toán chưa cập nhật xong…  Hãy bình tĩnh lại, qua một vài ngày hãy xây dựng chiến lược mới

Một vài nguyên nhân và cách khắc phục

Web tụt vài hạng : Những trường hợp tụt vài thứ hạng này đa phần là do web đối thủ làm tốt hơn nên lên trên bạn, hoặc do cập nhật thuật toán của Google, hoặc cũng có thể do bạn bị mất đi đồng thời một số lượng backlink lớn( đặt backlink trên các diễn đàn, khi bị band nick sẽ bị mất đi một số lượng backlink). Lúc này bạn nên làm tốt phần nội dung và tăng số lượng backlink lên thêm từ 10—>20% số backlink, sau khoảng 1 đến 2 tuần thì web của bạn sẽ trở lại vị trí củ

Web biến mất : Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng này

1. Nội dung web là copy và sao chép : Với những web sao chép nội dung từ web khác thì sẽ bị đánh tụt hạng hoặc biến mất khỏi Google. Google ngày càng chú trọng vào bản quyền cho nên nếu bạn copy nội dung nếu bị phát hiện sẽ nhanh biến mất. Cách tốt nhất là hãy gỡ bỏ những bài bị duplicate content, hoặc copy bản quyền, sáng tạo những bài viết của mình có nội dung hay và thu hút người xem, sau đó thực hiện submit lại với các công cụ tìm kiếm hoặc đăng kí tìm nạp với Google bằng Webmaster Tool. Đăng kí Google Author ship để được nổi bật và Google coi trọng hơn.

2. Spam liên kết : Google ngày càng chú trọng các liên kết tự nhiên và thăng tay trừng phạt các web có những liên kết mất tự nhiên. Các thuật toán của Google ra đời liên tục, được cập nhật thường xuyên. Những web nào đi link ồ ạt, không ổn định và không có quá trình xây dựng hợp lý sẽ bị đánh bay vào sandbox hoặc bị Penalty. Khi web biến mất và tìm ra nguyên nhân là do spam liên kết thì có nhiều cách để giải quyết. Có thể là qua các diễn đàn đã đặt backlink gỡ bớt link ra, hoặc dùng công cụ Disavow links tool của Google

3. Bị đối thủ chơi xấu : Đối thủ sử dụng thủ thuật bẩn chèn mã độc vào web của bạn, chèn backlink vào những web đen… Gặp trường hợp này thì có thể backup toàn bộ hệ thống, tăng cường bảo mật và sử dụng Disavow links tool để thông báo với Google.

4. Sử dụng thái quá, spam trên mạng xã hội : Đây là ảnh hưởng thuật toán Zebra của Google năm 2013 nhằm vào các spammer trên mạng xã hội của Google. Nếu spam liên kết sẽ bị soi và khi gặp tình huống này hãy tháo hết các dublicate link trên mạng xã hội, ngừng post link mà hãy  post những hình ảnh, đoạn text… Qua vài ngày sẽ trở lại bình thường

Và cũng có thể do các thuật toán của Google đang cập nhật : 4 tháng sẽ có một lần cập nhật PR và một tháng có hàng trăm cập nhật thuật toán của Google. Cho nên việc lên xuống hạng là bình thường.

Cũng có thể là bạn là một SEOer chân chính nhưng không ai có thể hoàn toàn nắm chắc mình làm đúng với các tiêu chí của Google, khi mà bộ máy này thông minh một cách đáng sợ và sẵn sàng gạt bỏ những kết quả bị xem là không tự nhiên thì điều tất nhiên là sân chơi này ngày càng công bằng. Những người thích dùng thủ thuật muốn qua mặt Google, không sớm thì muộn cũng phải lãnh những hậu quả khôn lường. Cho nên nếu bạn muốn kết quả của bạn thật vững chãi thì có một câu luôn luôn đúng trong thế giới các SEOer : ‘Content is King- Link is Queen’. SEOer ai cũng biết câu này nhưng để thực hiện được thì không phải là điều dễ dàng gì

Kết

Nhìn chung có rất nhiều nguyên nhân khiến web của bạn bị tụt hạng và biến mất khỏi Google, điều bạn cần làm là bình tĩnh tìm cách xử lý tốt nhất , tìm ra nguyên nhân và định hướng cách khắc phục.  SEO là quá trình  lâu dài và những người đốt cháy giai đoạn thì trước sau gì cũng bị các thuật toán của Google soi và đưa vào sandbox. SEO là quá trình xây dựng nghệ thuật và các SEOer là các nghệ nhân xây dựng lên công trình nghệ thuật đó

Tham khảo: http://webbay.com.vnhttp://webbay.vnhttp://webbay.com.vn

Ý kiến của bạn:
 
Họ và tên:
 

Phong thủy
Phong thủy nhà vệ sinh

Chọn vị trí thích hợp để bố trí nhà vệ sinh, tránh ảnh hưởng đến gia chủ cũng là một việc quan trọng khi thiết kế ngôi nhà.

Dưới đây là một vài lưu ý về bố cục và vị trí để nhà vệ sinh của bạn hợp phong thủy.

Thùng rác cũng cần phong thủy

Trong phong thủy nhà ở, thùng rác là một vật dụng không thể xem thường vì nó thường chứa những chất thải có xú khí, uế khí nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Cũng giống như các vật dụng khác, thùng rác cũng có chức năng phong thủy riêng và sẽ ảnh hưởng đến người dùng nếu không được sử dụng đúng cách. 

Chọn mua nhà đất theo phong thủy

 Ngoài nhu cầu về một ngôi nhà đẹp về hình thức, kiểu dáng. Yêu cầu về phong thủy cũng được chú ý đưa lên như một yếu tố không thể thiếu, nhất là đối với những người coi trọng giá trị của văn hóa truyền thống.

Theo Phong thủy cổ truyền Đông phương, có hai tiêu chí đặt ra cho việc chọn nhà. Quan trọng thứ nhất đó là vị trí của ngôi nhà. Kế đến là hướng nhà.

Chọn màu sắc ngôi nhà theo phong thủy

Màu sắc của một ngôi nhà không chỉ dựa theo ý thích của gia chủ mà còn liên quan tới phong thủy.

Dưới đây là một số kinh nghiệm để 'tô màu' ngôi nhà hợp lý hơn.


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222