Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

http://phaothachcao.vn là kênh cung cấp thông tin về sản phẩm thạch cao, phào chỉ, sơn bả của Công ty CP nội thất xây dựng Nam Sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lớn liên quan đến phào chỉ, thạch cao, sơn bả trên toàn quốc, http://phaothachcao.vn khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình thiết kế, phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU.

http://phaothachcao.vn với sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình nhà dân và công cộng khác.

http://phaothachcao.vn với các sản phẩm chủ yếu: phào chỉ, hoa văn, phù điêu, đầu cột…, tấm trần nghệ thuật phong cách châu Âu, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu, 

Giới thiệu Công ty 32 thủ thuật SEO để quảng bá website
32 thủ thuật SEO để quảng bá website

Muốn làm SEO tốt thì phải có những chiến thuật, thủ huật SEO. Làm theo các thủ thuật đơn giản này sẽ tăng lượng truy cập và tăng rank trên các công cụ tìm kiếm cho website của bạn một cách miễn phí.

 

1. Hãy chắc chắn rằng website của bạn đã được xây dựng xong và đang hoạt động, không nên để có quá ít nội dung hay site trắng trơn. 

2. Khi site của bạn đã sẵn sàng, hãy submit lên Google, Yahoo, MSN và Ask.com. Hãy submit site lên càng nhiều công cụ tìm kiếm càng tốt nhưng chủ yếu là 4 công cụ hàng đầu kể trên. Submit site lên các directory có PR cao, các open directory, trang vàng (yellow page) và các mạng bookmarking danh tiếng như del.icio.us, furl...

3. Submit sitemap lên Google, Yahoo, MSN và Ask.com (sitemap cho các công cụ tìm kiếm thông thường đặt định dạng XML)

4. Cung cấp sitemap cho những người truy cập site của bạn để di chuyển dễ dàng giữa các phần trong website. (sitemap cho khách truy cập thường định dạng HTML)

5. Viết nội dung mới và hữu ích. Tránh sao chép nội dung (duplicate). Không nên tạo nhiều trang, sub-domain, domain, hay site mới với cùng một nội dung.

6. Kiểm tra các từ khóa của bạn và chắc chắn rằng chúng liên quan và thật sự được đặt trong nội dung site của bạn. Tránh những từ khóa tối nghĩa.

7. Sử dụng văn bản thay vì hình ảnh trong nội dung của website, link và những đề tài quan trọng.

8. Viết tiêu đề và ALT tag ngắn gọn và đủ nghĩa. Tránh những từ khóa không thích hợp và lặp lại.

9. Tiêu đề nên ngắn hơn 60-80 ký tự.

10. Meta tag nên ngắn hơn 160-180, tính cả dấu cách. (khoảng 25-30 từ)

11. Những từ khóa Meta tag không nên dài quá 15-20 từ.

12. Tối ưu hóa những trang với cấu trúc Heading (H1, H2, H3..), có sử dụng các từ khoá chính.

13. Nên sử dụng CSS và HTML. Hãy kiểm tra sửa lỗi và thay các link hỏng.

14. Nếu site của bạn chứa những trang động (ví dụ, URL của trang có chứa kí tự "?"), hãy sử dụng các URL "thân thiện" với SEO, bởi vì các công cụ tìm kiếm gặp khó khăn khi index một trang động.

15. Một trang không nên có quá 100 link, để tránh các công cụ tìm kiếm xếp bạn vào link-farm.

16. Sử dụng trình duyệt Lynx để kiểm tra site của bạn. (website: lynx.isc.org)

17. Cho phép bot của công cụ tìm kiếm toàn quyền truy cập và crawl site của bạn, không nên đặt các ngăn chặn hay theo dõi đường dẫn của bot. Nếu làm vậy, site của bạn có thể bị index không đầy đủ.

18. Kiểm tra host của bạn có hỗ trợ chương trình tự động thông báo cho các công cụ tìm kiếm khi bạn thay đổi nội dung hay không. Chương trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm bandwith, tài nguyên và tránh máy chủ bị quá tải.

19. Sử dụng file Robots.txt để quản lý và điều khiển spider của các công cụ tìm kiếm trong việc index website của bạn. Bạn có thể cho phép hoặc không cho phép các spider và chọn thư mục nào bạn muốn được crawl và index. Nhưng với bot xấu hay spam bots, bạn cần sửa đổi file .htaccess để ngăn chặn chúng. Để biết thêm chi tiết về Robots.txt hãy ghé thăm: www.robotstxt.org/wc/faq.html

20. Không giới thiệu cho các công cụ tìm kiếm nội dung khác với nội dung bạn cho người truy cập xem.

21. Tránh dùng mánh khóe và khai thác lỗi của các công cụ tìm kiếm nhằm mục đích tăng rank.

22. Tránh liên kết đến các site mang nội dung xấu như spammers, link farm, phishing, hacker, crack, cờ bạc, đồi trụy và scam. Nếu liên kết tới các nội dung này, rank của bạn sẽ giảm trầm trọng

23. Không nên tham gia vào các sơ đồ liên kết, những mối liên kết tương hỗ hay trao đổi liên kết và tham gia "vòng" liên kết.

24. Không sử dụng những chương trình không có bản quyền hay các công cụ trực tuyến để submit website của bạn, kiểm tra rank của website và các chương trình tự động khác. Tránh bị các công cụ tìm kiếm coi là spam.

25. Không sử dụng văn bản và link ẩn hay lẫn vào màu site. Hãy để các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu được mọi thông tin trên site của bạn. Điều này rất ảnh hưởng đến danh tiếng website của bạn.

26. Không tạo các trang chứa phishing, scam, virus, trojan, backdoor, spy, adware và những chương trình nguy hiểm khác.

27. Viết site của bạn chứa nhiều thông tin hữu ích.

28. Tạo nhiều liên kết. Liên kết tới các website có pagerank cao. Chất lượng của liên kết quan trọng hơn số lượng. Các đường link sẽ tăng độ rõ ràng của site, tăng tính phổ biến và rank cho website.

29. Kiểm tra cấu trúc liên kết trong site của bạn. Mỗi trang cần liên kết đến các trang khác trong site, không nên rời rạc, "cô độc".

30. Cẩn thận trong việc mua các dịch vụ SEO. Một số chương trình bất hợp pháp và đáng nghi ngờ.

31. Không mua hay bán link.

32. Không tạo các website chỉ chứa link giới thiệu và nội dung không có có giá trị với những người sử dụng

Tham khảo: http://webbay.com.vnhttp://webbay.vnhttp://webbay.com.vn

Ý kiến của bạn:
 
Họ và tên:
 

Phong thủy
Vị trí đặt hũ gạo và tủ lạnh theo phong thủy.

Trong bếp có hai vật dụng chính là hũ gạo và tủ lạnh, cần bài trí như thế nào để tránh được những điều không tốt do những vật dụng này gây ra?

Sàn gỗ theo phong thủy

Việc đảm bảo một ngôi nhà có Phong Thủy tốt liên quan chặt chẽ đến sàn nhà.

Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người trong ngôi nhà của mình. 

Thùng rác cũng cần phong thủy

Trong phong thủy nhà ở, thùng rác là một vật dụng không thể xem thường vì nó thường chứa những chất thải có xú khí, uế khí nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Cũng giống như các vật dụng khác, thùng rác cũng có chức năng phong thủy riêng và sẽ ảnh hưởng đến người dùng nếu không được sử dụng đúng cách. 

Chọn màu xe theo phong thủy

Nhiều người cho rằng, việc chọn màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe gặp ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Đã từ lâu việc cưới hỏi, xây nhà, sơn nhà hay mua sắm đồ đạc dựa vào ngũ hành trở thành một việc quen thuộc. 


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222